Quên Số Đo 3 Vòng Chuẩn Đi! Hãy Tự Cảm Nhận Lấy Cái Đẹp!

Nếu bạn đang tìm cách tính số đo 3 vòng chuẩn thì không có ở đây rồi nhé.

Bài này sẽ chỉ thông qua tiêu chuẩn của cá nhân mình về thế nào là phụ nữ dáng ngon để dẫn dắt các bạn tự khai thác khả năng cảm nhận cái đẹp sẵn có mà thôi.

Vì đây là chủ để mình rất thích. Nên riêng bài này, hình minh hoạ sẽ có kích thước lớn hơn mọi hôm.

Hãy tận hưởng dịp đặc biệt và hiếm hoi này nhé!

Phần 1: Số đo 3 vòng chuẩn không nói lên nhiều điều

Phần 2: Tiêu chuẩn (cá nhân) về phụ nữ dáng đẹp

Số đo 3 vòng chuẩn

Phần 1: Số đo 3 vòng chuẩn không nói lên nhiều điều

Với kiến thức từ việc xem những video tài liệu kh… khoa học.

Sẽ có 3 yếu tố ảnh hưởng đến số đo 3 vòng. Sự kết hợp, phân bố cân đối, hài hòa 3 yếu tố này sẽ tạo nên một vóc dáng đẹp:

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỐ ĐO 3 VÒNG
Khung xương-Bẩm sinh, không thể cải thiện.
Cơ bắp-Bẩm sinh ở sự quy định nhóm cơ trội.
-Nhưng có thể cải thiện bằng cách tăng cơ trong khả năng.
Mỡ
3 yếu tố ảnh hưởng số đo 3 vòng chuẩn
-Bẩm sinh ở sự quy định nơi mỡ tập trung.
-Nhưng có thể cải thiện bằng cách giảm mỡ toàn cơ thể.
Lưu ý:
-Nhóm cơ trội là nhóm cơ được gen quy định sẵn là chúng sẽ phát triển dễ dàng và to lớn hơn những nhóm cơ còn lại.
-Sự quy định nơi mỡ tập trung là chẳng hạn như có người mỡ bụng nhiều hơn ở những nơi khác. Nhưng có người mỡ ở mông lại nhiều hơn ở những nơi khác. Có người mỡ ở mông tạo thành hình tròn nhưng có người lại tạo thành hình tam giác.
-Tăng cơ ở nữ cần vừa phải, tránh tập với tạ quá nặng khiến cơ thể trở nên thô, mất vẻ mềm mại.
-Giảm mỡ ở nữ cũng cần vừa phải, quá ít mỡ sẽ khiến cơ thể trở nên khô, mất vẻ ướt át đặc trưng của phái đẹp.
-Khi giảm mỡ sẽ xảy ra trên toàn cơ thể. Không thể chỉ giảm mỡ ở những vị trí mong muốn.

Phần 2: Tiêu chuẩn (cá nhân) về phụ nữ dáng đẹp

Lưu ý: Bất kỳ ví dụ nào về vóc dáng của một người phụ nữ mình dùng để minh họa không có nghĩa là họ không đẹp. Khuyết điểm về ngoại hình dù nhỏ hay lớn đều không phải là điều để lên án hay chê bai. Phái đẹp cần được trân trọng về ngoại hình. Đó là tài sản quý giá mà cha mẹ đã trao tặng họ. Ai cũng xứng đáng được công nhận. Càng không thể không công nhận những nỗ lực để có được vóc dáng ngày hôm nay đẹp hơn chính họ trong quá khứ. Tất cả cô gái được nhắc đến trong bài đều là những người như thế.

Dưới đây là định nghĩa của cá nhân mình về một vóc dáng đẹp ở phụ nữ dựa trên cảm nhận được phát tín hiệu từ hormone testosterol nam dâng trào trong cơ thể một người đàn ông chân chính.

Dù là cảm nhận tuy mang hơi hướng cá nhân nhưng đã được kiểm chứng thông qua con mắt nghệ thuật của rất nhiều họa sĩ truyện tranh, nơi duy nhất mà con người có khả năng tạo ra những nhân vật với vẻ đẹp chạm được đến sự hoàn hảo.

Bắp chân

Đàn ông thì thích mình có được một bắp chân rắn chắc. Nhưng hầu hết lại không thích điều tương tự ở phụ nữ.

Thay vào đó họ thích những cô nàng có bắp chân thon gọn, có phần miên man.

Số đo 3 vòng chuẩn - Anllela Sagra bắp chân thon gọn
Allela Sagra có phần cơ bắp chân khỏe khoắn nhưng thon gọn – Instagram: anllela_sagra

Khoảnh khắc một cô nàng nhón cặp bắp chân nõn nà, với lấy một món đồ trên cao, cả thế giới sẽ như cúi mình dõi theo ngay bên dưới.

Số đo vòng 3 chuẩn - Bắp chân thon gọn

Rồi bạn ước là cái nhón chân đó là để nàng hôn mình. Nhưng đồng thời cũng tham lam với một bản phân thân dõi theo bên cạnh để không bỏ lỡ cảnh tượng đáng yêu khi nàng co một chân như thể cả cơ thể đang bốc cháy.

Số đo 3 vòng chuẩn - Bắp chân thon nhón chân quyến rũ
Nhưng khoan… Có gì đó không đúng…

Chạy bộ là quá đủ để bạn có thể đạt được mục tiêu này. Đừng dại dột tập với tạ nặng cho riêng phần cơ bắp chân. Chắc bạn không biết là ngoài kia, nhiều người sở hữu bắp chân to bẩm sinh đang muốn tập cho nhỏ lại.

Hông – Mông – Đùi không thể tách biệt

Không phải những cặp đùi suông mảnh khảnh, trơ xương. Càng không phải là những cặp “đùi ếch” thô kệch.

Mà phải là những cặp đùi săn chắc, đầy đặn, nở rộng vừa phải, bo cong mềm mại phía ngoài, phía trong đầy đặn, lắp kín khe hỡ giữa hai chân.

Số đo vòng 3 chuẩn - Alysha Newman đui săn chắc
Alysha Newman có đùi rắn chắc đồng thời đường nét cũng uyển chuyển, mềm mại – Instagram: alyshanewman

Đó mới chính là thứ mà đấng mài râu hằng đêm mong muốn được nâng, được bế, kệ cho những mệt mỏi tuôn xuống dưới hình hài những giọt mồ hồi nhễ nhại cùng hơi thở gấp gáp dị thường.

Số đo 3 vòng chuẩn - Đùi gợi cảm Kathleen Robertson
Một cảnh nóng trong phim truyền hình dài tập Boss – Kathleen Robertson

Đường cong của đùi cần liền mạch, uyển chuyển với phần mông ở hai bên để tạo nét mềm mại, nữ tính cho phần thân dưới của phái đẹp.

Số đo 3 vòng chuẩn - Alysha Newman đùi cong uyển chuyển
Alysha Newman sở hữu phần thân dưới mạnh mẽ nhưng không hề mất đi sự mềm mại, nữ tính – Alysha Newman trong trang phục vận động viên quốc gia Canada môn nhảy sào

Đường cong này một phần là bởi tạo hóa nhưng một phần bạn có thể cải thiện được bằng những bài tập toàn cơ mông và những bài tập đùi ngoài.

Nhưng cũng cần cân nhắc tập vừa, không quá nặng. Tránh tình trạng cơ mông là cơ lặn không phát triển kịp và cân đối với đùi.

Hông – Eo đẹp là tài sản vô giá của phái đẹp

Đi tiếp từ phần đùi – mông. Tại đây nét chuyển tiếp lên hông cần liền mạch, bo hẹp dần đến phần xương hông và tiếp tục co hẹp thêm nữa ở eo.

Số đo 3 vòng chuẩn - Mông đầy đặn

Thiết kế kiểu bo ôm, uốn lượn sẽ cho cảm giác cầm nắm chắc tay trong các tư thế khó, cần độ dẻo dai. Hạn chế tình trạng trượt tay, tạo chỗ bấu víu lâu dài trong các hoạt động thể chất nam nữ phối hợp.

Số đo 3 vòng chuẩn - Công dụng của hông trong cuộc chiến

Phần eo không cần phải quá hẹp so với hông theo kiểu eo con kiến. Điều này tạo cảm giác
thô cứng, gượng ép chuyển tiếp giữa vòng 2 và vòng 3.

Số đo 3 vòng chuẩn - Celine Farach hông, đùi chưa cân đối
Eo, hông, đùi Celine Farach chưa cân đối: Đường cong chuyển tiếp hông – eo quá dốc, đùi vẫn còn dư mỡ

Vòng 2 và vòng 3 cần rõ nét, nhưng quan trọng hơn hết phải có độ uyển chuyển, mềm mại, mượt mà. Do đó vùng chuyển tiếp không nhất thiết là phải quá rõ mà chỉ cần phân biệt được hai vòng với góc nhìn trực diện là vừa đủ và trọn vẹn.

Số đo 3 vòng chuẩn - Paige Spiranac hông rộng, eo thon vừa đủ
Swimsuit 2018: Aruba Athletes Paige Spiranac Aruba 11/10/2017 X161518 TK3 Credit: James Macari

Điều này giúp trông vóc dáng không sồ sề, vừa đáp ứng vẻ quyến rũ, vừa toát lên dáng vẻ năng động, nhanh nhẹn, tháo vác, dam dang. Đảm bảo cho những lần đuổi bắt khi đối tác cố tháo chạy khỏi cuộc vui. (Còn dam dang thì nấu ăn nhanh và ngon khỏi phải bàn)

Mông – Thước đo độ trưởng thành của đàn ông

Điểm khác nhau giữa cặp mắt nhìn đời của một người đàn ông và đứa học sinh cấp ba đó là nhìn ra được một vòng 3 đẹp của phụ nữ thì cần cả độ cong, cao, tròn của mông nữa.

Đó là tiếng chan chát mỗi sáng từ cái vỗ mông của người bạn đời bị lôi kéo bởi bờ mông tròn lẳng, nhô cao tự nhiên mà không cần giả tạo, gượng ép uốn éo thân người.

Số đo 3 vòng chuẩn - Mông cong
Ảnh từ Pinterest (chưa rõ mẫu và tác giả)

Rồi chúng cứ sừng sững, hiên ngang ở đó, bên trong lớp vải thoáng mát, mỏng vừa phải của chiếc quần thun, ôm hơi sát, co giãn khiêu khích mọi sinh vật, bất chấp cái thẹn ửng hồng trên má người chủ nhân đang tất bật cho bữa sáng như thể muốn nhường hết đi cái quyến rũ lại cho vạn vật. Nhưng vô vọng, kệ cho cái vạn vật kia có thế nào, chàng cũng chỉ nhìn đúng một thứ…

Một nét quyến rũ tự nhiên, không thể khép mình. Hệt như sự vùng vẫy của một con sư tử kiêu hãnh chỉ được giữ lại bởi một sợi dây mỏng manh đang sắp đứt. Chàng chót lỡ diện quần áo công sở tinh tươm, chỉ biết chắt lưỡi tiếc hùi hụi, bước ra cửa trong vô thức.

Số đo 3 vòng chuẩn - Mông tròn

Đó không phải là mơ. Mà là thứ bạn hoàn toàn có thể cải thiện được. Bằng cách tập cho vùng cơ mông dày ra, đỡ lấy lớp mỡ vốn dĩ được phân bố nhiều ở vị trí này của phụ nữ.

Cách này giúp có một vòng 3 săn chắc, không chảy xệ và bị hóp. Tập luyện cũng là yếu tố giúp Anllela Sagra có số đo vòng 3 đạt đến tận khoảng 86 đến 89 cm (theo internet và tùy trang).

Dù khi nhìn trực diện ta có thể thấy được yếu điểm hông hẹp của cô nàng. Nhưng khi nhìn nghiêng sự quyến rũ ngay lập tức quay trở lại.

Số đo 3 vòng chuẩn - Allela Sagra hông hep nhưng mông cong
Anllela Sagra hông hẹp nhưng mông cong, cao, tròn – Instagram: anllela_sagra

Ngực – Món duy nhất có thể “ăn” được

Một vòng 1 đẹp chịu ảnh hưởng khá nhiều từ yếu tố bẩm sinh. Dưới sự quy định của estrogen, mỡ đẹp thì phải được phân bố đúng ngay tại vị trí vòng 1 chứ không lang thang xuống bụng hay eo.

Khó có thể thay đổi lớp mỡ này mà các vùng mỡ khác trên người không bị thay đổi theo. Bởi mỡ giảm hay tăng thì đều diễn ra đồng loạt trên toàn cơ thể.

Điều bạn có thể cải thiện là lớp cơ bên dưới. Chăm tập ngực, chú trọng phần cơ ngực trên sẽ giúp cải thiện ngực đôi chút. Nhưng quan trọng hơn là ngực bạn sẽ săn chắc lên, ít chảy xệ với cơ chế tương tự như đối với vùng cơ mông.

Số đo 3 vòng chuẩn - Ngực săn chắc nhờ tập luyện Paige Spiranac
Paige Spiranac tự tin với vòng 1 săn chắc tự nhiên nhờ chăm chỉ tập luyện tại gym – Instagram: _paige.renee

Vào một buổi tối khi đã cơm nước xong xuôi. Giây phút bình yên, bình dị của hai vợ chồng bỗng chốc bị phá vỡ bởi một cái ôm tựa cổ lên đôi vai cân đối dáng người của nàng từ phía sau.

Đó là chàng. Cằm chàng đặt lên phần cơ ngực trên, dưới xương bả vai một đoạn. Khác với tưởng tượng rằng một vị trí gồ ghề cấn vào cằm. Nhưng không, đó là một cảm giác thư giãn mềm và êm hơn cả nệm. Cả người như muốn tan chảy và bám dính vào cơ thể loài sinh vật quyến rũ này.

Rồi chàng cảm nhận sự mềm mại, rắn rỏi từ da thịt trên bụng, trên eo nàng.

Số đo 3 vòng chuẩn - Ngực gợi cảm

Chàng luồn tay vào trong chiếc áo thun trắng. Hai tay như cặp rắn tinh nghịch, nhất quyết không chịu tiến thẳng đến đích mà uốn éo, quanh co một lúc rồi mới rúc chậm rãi vào khe giữa ngực vô cùng chật chội.

So đo 3 vòng chuẩn - Vòng 1 gợi cảm

Rồi chúng lại chậm chạp đến khó chịu trườn ra hai bên, rồi trườn xuống dưới. Vận hết sức mạnh của một vị thần Atlas, chàng bắt đầu nâng ngọn núi đôi và cảm nhận độ nảy đến săn chắc.

Số đo 3 vòng chuẩn - Ngực săn chắc

Nàng giật điếng người như vừa có dòng điện sinh học chạy qua. Nước từ vòi rửa chén văng tung tóe, vô tình làm ướt quá nửa áo, bám chặt lấy vòng 1 săn chắc nằm gọn gàng, ngoan ngoãn bên trong, một thành quả viên mãn cho sự chăm chỉ tập vùng trên cơ ngực.

Rồi chàng giữ lấy hai bên cơ xô vừa vặn và êm ái rồi nhấc bổng nàng lên. Sự phát triển vừa phải vùng cơ này chắc hẳn sẽ khiến cho số đo vòng 1 tăng lên không tưởng.

Cuộc vui vẫn tiếp tục còn chồng chén dĩa thì vẫn ngổn ngang như tâm trí lúc bấy giờ của hai cơ thể đang hòa quyện.

Số đo 3 vòng chuẩn - Vòng 1 gọn gàn

TÓM TẮT TIÊU CHUẨN (CÁ NHÂN) VỀ PHỤ NỮ DÁNG ĐẸP
Bắp chân
Số đo 3 vòng chuẩn - Bắp chân
-Đẹp nhất khi thon gọn.
-Bắp chân to hay nhỏ phụ thuộc khá nhiều vào bẩm sinh.
-Không tập nặng với tạ để tránh vẻ thô cứng.
-Chỉ chạy bộ là đã khá đủ để đạt được độ săn chắc.
Đùi
Số đo 3 vòng chuẩn - Đùi
-Đẹp nhất khi vừa phải và có độ cong uyển chuyển.
-Giảm mỡ toàn thân để hạn chế mỡ tập trung quá nhiều ở đùi.
-Tập toàn diện, không bỏ qua các bài tập riêng cho đùi ngoài, đùi trong.
-Không tập quá nặng để tránh sự mất cân đối với cơ thể, đặc biệt là mông.
Mông
Số đo 3 vòng chuẩn - Mông
-Đẹp nhất khi mông hai bên đầy đặn, không bị hóp và cần kết hợp mượt mà với hông. Đồng thời phía sau cong, cao, tròn.
-Độ cong, cao, tròn của mông giúp tăng số đo vòng 3 đáng kể, giúp bù đắp khuyết điểm cho người có hông hẹp, suông.
-Phụ thuộc một ít ở bẩm sinh và có thể cải thiện khá đáng kể nhờ tập luyện.
-Không tập quá nặng để tránh trường hợp cơ mông là cơ trội, phát triển quá cỡ và trở nên sồ sề.
Hông
Số đo 3 vòng chuẩn - Hông
-Đẹp nhất khi rộng vừa phải, liên tục, liền mạch với phần cơ mông hai bên, đùi ngoài và eo tạo thành một đường cong nhẹ.
-Phụ thuộc rất nhiều vào bẩm sinh, cụ thể là xương hông và sự phân bố cơ – mỡ hài hòa.
-Có thể cải thiện được đôi chút thông qua tập luyện phần cơ mông hai bên và đùi ngoài để bù đắp khuyết điểm.
Eo
Số đo 3 vòng chuẩn - Eo
-Đẹp khi hẹp vừa đủ, cong liền mạch với vòng 3 và 1.
-Không cần quá hẹp như dạng eo con kiến, tạo cảm giác thô.
-Phụ thuộc nhiều vào bẩm sinh ở sự phân bố cơ – mỡ.
-Nhưng vẫn có thể cải thiện đáng kể thông qua giảm mỡ toàn cơ thể.
Bụng
Mục tiêu giảm mỡ
-Đẹp nhất khi phẳng và mỡ vừa phải.
-Phụ thuộc nhiều vào bẩm sinh ở sự phân bố cơ – mỡ.
-Có thể cải thiện đáng kể thông qua giảm mỡ toàn cơ thể.
-Không cần thiết phải giảm mỡ xuống mức quá thấp, tránh để toàn cơ thể trở nên quá khô, mất đi độ ướt ái cần có của phụ nữ.
Ngực
Số đo 3 vòng chuẩn - Ngực
-Đẹp nhất khi săn chắc, khe ngực hẹp và phần cơ ngực trên che lắp bớt một phần dưới của xương bả vai.
-Phụ thuộc rất nhiều vào bẩm sinh ở sự phân bố mỡ.
-Có thể cải thiện đôi chút ở độ săn chắc, giảm bớt độ chảy xệ thông qua tập luyện cơ ngực, đặc biệt là phần cơ ngực trên.
Lưng - xô
Số đo 3 vòng - Lưng xô
-Đẹp khi phát triển đồng đều cùng các nhóm cơ khác. Không cần có tiêu chuẩn cụ thể.
-Bù đắp phần nào khuyết điểm cho người có ngực nhỏ. Đặc biệt giúp tăng số đo vòng 1 lên đáng kể dù không có nhiều ý nghĩa thực tế.
Lưu ý:
-Đây chưa phải là tất cả các nhóm cơ trên cơ thể nhưng là những nhóm cơ có vai trò sâu sắc đến vẻ đẹp vóc dáng của người phụ nữ.
-Do đó, cần tập đồng đều tất cả những nhóm cơ để cơ thể không bị mất cân đối.
-Đây là tiêu chuẩn cá nhân, được kiểm chứng thông qua sự phổ biến trong nhiều thể loại văn hóa đại chúng. Do đó, không áp đặt bạn tuân theo.

Đội ngũ tư vấn viên – Suppdy

Hỏi thoải mái tại fanpage:

Tư Vấn Thể Hình Miễn Phí – Suppdy

Ảnh động được sử dụng từ giphy.com

Một số biểu tượng bản quyền được sử dụng

Icons made by Freepik from www.flaticon.com is licensed by CC 3.0 BY

Icons made by Smashicons from www.flaticon.com is licensed by CC 3.0 BY

Bình luận

Liên kết Muscle Fuel

Trang thông tin, tư vấn thể hình liên kết cùng công ty TNHH Muscle Fuel – Đại lý thương hiệu BBT

Chính hãng từ BBT

Thực phẩm bổ sung chính hãng từ nhà phân phối thực phẩm bổ sung thể hình lớn nhất Việt Nam - BBT.

Tư vấn miễn phí

Mọi thắc mắc về dinh dưỡng, tập luyện, thực phẩm bổ sung sẽ được giải đáp, tư vấn trực tuyến miễn phí tại fanpage Facebook.
Top